บริษัท รักงานพิมพ์ จำกัด (Worldlennium Graphic Design & Printing) เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านกราฟิกดีไซน์ และพิมพ์งานทุกรูปแบบ ให้บริการผลิตสิ่งพิมพ์ครบวงจรด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี ในจังหวัดภูเก็ต อุตสาหกรรมด้านการพิมพ์ โดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นในการให้บริการเพื่อที่จะผลิตผลงานที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ที่ทันสมัย วัสดุคุณภาพเยี่ยม และราคาที่ยุติธรรม เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานตรงตามความต้องการในทุกรายละเอียด

บริษัทฯ ให้บริการงานพิมพ์ทุกประเภท ทั้งปริมาณน้อยและปริมาณมากขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ 1 สี 4 สี 5 สี งานพิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลปริ้นท์ รับผลิตใบปลิว, โบรชัวร์, แผ่นพับ, ฉลากสินค้า, หนังสือ, โปสเตอร์, เมนูอาหาร, นามบัตร, การ์ดแต่งงาน, บัตรเชิญ, แฟ้ม, โปสการ์ด, นิตยสาร, วารสาร, หนังสือ, แคตตาล็อค, TAG, กล่อง, บรรจุภัณฑ์, ถุงกระดาษ, สติ๊กเกอร์, ป้ายไวนิล, สื่อสิ่งพิมพ์ ฯลฯ นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังรับงานออกแบบ ถ่ายภาพเพื่องานพิมพ์ เช่น อาหาร โรงแรม สปา ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น รวมไปถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานพิมพ์และกราฟิกอีกด้วย

นโยบายบริษัท

  1. เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ให้บริการด้วยความจริงใจ เป็นกันเองและรวดเร็ว
  2. ราคาที่เราเสนอคุ้มค่ากับงานพิมพ์ที่ลูกค้าจะได้รับ
  3. ดำเนินงานรวดเร็ว และส่งมอบสินค้าตรงเวลา
  4. ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต

การพิมพ์ระบบออฟเซ็ต (Off Set)

เป็นงานพิมพ์ที่เน้นรายละเอียดงานพิมพ์สูง งานทุกชิ้นจะมีความเหมือนกันตามแม่พิมพ์โดยไม่ผิดเพี้ยนในทุกจำนวนที่พิมพ์ เนื่องจากกระบวนการพิมพ์ผ่านการขึ้นแม่แบบ(เพลต) ดังนั้นการพิมพ์ออฟเซ็ตจะมีต้นทุนเพิ่มในส่วนนี้ แต่การขึ้นเพลตจะทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพและพิมพ์ได้ในปริมาณมากๆจึงคุ้มค่า เหมาะกับงานที่ต้องการสั่งพิมพ์จำนวนมากและความละเอียดสูง เช่น แผ่นพับ, ใบปลิว, โปสการ์ด, โปสเตอร์, หนังสือ, วารสาร, นิตยสาร, โบรชัวร์, บรรจุภัณฑ์, ใบเสร็จ, เมนู ฯลฯ

การพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital)

เป็นงานพิมพ์ที่ต้องการความรวดเร็ว และปริมาณน้อย ซึ่งสามารถพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ใช้เป็นตัวอย่างในการพรีเซ้นงานก่อนขึ้นพิมพ์จริง งานที่มีการแปลี่ยนแปลงบ่อยและงานพิมพ์จำนวนน้อยตั้งแต่ 1-500 ชิ้น เช่น นามบัตร, ใบปลิว, แผ่นพับ, โบรชัวร์, โปสเตอร์, โปสการ์ด, แคตตาล็อก, เมนู, แบบฟอร์ม, หนังสือ, นิตยสาร ฯลฯ

การพิมพ์อิงค์เจ็ต (Inkjet)

เครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึก หรือ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต (Inkjet Printer) เป็นเครื่องพิมพ์ที่ทำงานโดยการพ่นหมึกออกมาเป็นหยดเล็กๆ ลงบนกระดาษ เมื่อต้องการพิมพ์รูปทรงหรือรูปภาพใดๆ เครื่องพิมพ์จะทำการพ่นหมึกออกตามแต่ละจุดในตำแหน่งที่เครื่องประมวลผลไว้อย่างแม่นยำตามความต้องการของเรา งานที่นิยมพิมพ์อิงค์เจ็ต เช่น ป้ายโปรโมชั่น, งานตกแต่งหน้าร้าน, นิทรรศการ, งานเปิดตัวสินค้า, ป้าย Billboard ขนาดใหญ่ตามทางด่วน, ป้ายโฆษณาติดข้างรถต่าง ๆ

ปริ้นออนดิมานด์ (On Demand)

พิมพ์ออนดีมานด์สามารถให้คุณภาพงานพิมพ์ ได้เหมือนการพิมพ์ออฟเซ็ต และสามารถผลิตงานจำนวนน้อย ๆ ตามต้องการได้ อุปกรณ์หรือขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์ออฟเซ็ต เช่น การทำฟิลม์, การทำเพลต ไม่ต้องมีขั้นตอนเหล่านี้ กล่าวคือ ปรินต์ออนดีมานด์สามารถพิมพ์งานออกจากไฟล์ดิจิตอลได้โดยตรง จึงสามารถพิมพ์งานพิมพ์จำนวนน้อย เช่น 10 ชุด, 50 ชุด ได้ในเวลาสั้น ๆ เวลาเร่งด่วน และราคาไม่แพง

1111
2222
522he
115ed_dr